UAschools cùng bạn quyết định tương lai với hành trang Tiếng Anh cần thiết khi bước vào Đại học

_MG_5539

UAschools cùng bạn quyết định tương lai với hành trang Tiếng Anh cần thiết khi bước vào Đại học

Ngày hội tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai” lần 10 năm 2018 do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM tổ chức tại Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng vào ngày 10/3/2018.

Ngày hội đã thu hút gần 20 ngàn học sinh tại TP.HCM và nhiều tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu… tham dự.

Đây là năm đầu tiên, Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ – UAschools tham gia ngày hội với gian hàng tư vấn khóa học Anh ngữ dành cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa Đại học. Hành trình chinh phục kiến thức chuyên môn và những kỹ năng cần thiết trước khi đi làm rất cần vốn kiến thức ngoại ngữ, mà Tiếng Anh như một tấm visa toàn cầu có thể giúp các bạn khởi nghiệp thuận lợi, tiếp cận gần hơn với các cơ hội thăng tiến thành công trong tương lai.

Mặc dù, ngày hội có sự góp mặt của hàng trăm gian hàng tư vấn của nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP. HCM nhưng Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ đã trở thành một trong những điểm đến giành được sự quan tâm của đông đảo các em học sinh bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giáo viên bản ngữ thân thiện, vui nhộn. Đặc biệt, UAschools đầu tư về công nghệ cao – màn hình led và những món quà thú vị cho trò chơi “Thử tài Tiếng Anh” làm tăng sự hiếu kỳ, hấp dẫn người chơi.

Hãy liên hệ ngay với Bộ phận Tư Vấn của Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ – UAschools qua số điện thoại (028) 3858 5300 để được tư vấn trực tiếp và trải nghiệm 2 buổi học Tiếng Anh miễn phí nhé!

411 Total Views 1 Views Today
No Comments

Post A Comment

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung liên hệ
 
Read previous post:
Poster READING MONTH_40x60cm dang web-01
Cuộc thi Reading dành cho học sinh bậc Tiểu học, Trung học cơ sở VAschools và UAschools diễn ra từ 12/3 đến 12/4/2018

MỤC ĐÍCH CUỘC THI: Nhằm tạo ra sân chơi bổ ích và lý thú cho các em học sinh, nâng...

Close