Hãy cùng UAschools phá bỏ rào cản ngôn ngữ tiếng Anh, vững tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai!

web av giao tiep-01

Hãy cùng UAschools phá bỏ rào cản ngôn ngữ tiếng Anh, vững tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai!

Bạn cần nâng cao khả năng Nghe – Nói tiếng Anh để phỏng vấn xin việc? Bạn đang gặp trở ngại khi sử dụng tiếng Anh nơi công sở? Hay bạn chưa đủ tự tin để có thể tự túc trải nghiệm những chuyến du lịch nước ngoài chỉ vì rào cản ngôn ngữ???

Hãy đăng ký ngay khóa học ANH VĂN GIAO TIẾP của TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ – UASCHOOLS để phá bỏ rào cản ngôn ngữ, vững tin nắm bắt cơ hội thành công trong tương lai nhé!

web av giao tiep-01

Điểm nổi bật của khóa học ANH VĂN GIAO TIẾP UASCHOOLS:

  1. Sử dụng tiếng Anh 100%.
  2. Thời gian khóa học: 24 buổi/ khóa. Kết thúc khóa học, học viên được kiểm tra trình độ nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập.
  3. Tăng cường phát triển kỹ năng Nghe – Nói (phát âm, ngữ điệu, từ vựng, ngữ pháp…) thông qua phản xạ các tình huống trong giao tiếp. Cung cấp cho học viên khả năng giao tiếp Anh ngữ dễ dàng, lưu loát và tự nhiên.
  4. Giáo trình được thiết kế theo các chủ đề giao tiếp thông dụng từ cơ bản đến nâng cao (giao tiếp xã hội, công việc và du lịch…), gần gũi với đời sống hàng ngày và mang tính ứng dụng cao.
  5. Giảng dạy bởi giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ nhu cầu của học viên, luôn tận tâm hướng dẫn và biết tạo nguồn hứng khởi học tập cho học viên.
  6. Áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất, phù hợp cho người Việt Nam, không chỉ giúp học viên nhanh chóng khắc phục những điểm yếu của mình mà còn trang bị vững chắc các kỹ năng cần thiết cho giao tiếp.
  7. Tập trung vào kỹ năng Nói để học viên có thể thu hút và thuyết phục được người nghe.
  8. Đội ngũ Tiến sỹ và chuyên gia giáo dục của Hệ thống trường Việt Mỹ trực tiếp biên soạn giáo trình và giám sát chất lượng khóa học.

Liên hệ trưc tiếp với Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ – UAschools tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM hoặc qua điện thoại (028) 3858 5300 để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo thêm thông tin về khóa học.

387 Total Views 1 Views Today
No Comments

Post A Comment

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung liên hệ
 
Read previous post:
web-flyers
Luyện thi chứng chỉ Flyers theo những thay đổi trong cấu trúc bài thi của ĐH Cambridge từ năm 2018

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH FLYERS (YLE FLYERS) là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau...

Close