Học sinh Tiểu học VAschools và UAschools tự tin hoàn thành tốt bài thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge

_MG_2151

Học sinh Tiểu học VAschools và UAschools tự tin hoàn thành tốt bài thi chứng chỉ Tiếng Anh Cambridge

Ngày 03/03 vừa qua, Hội Đồng Khảo Thí Tiếng Anh Đại Học Cambridge đã tổ chức kỳ thi các chứng chỉ quốc tế STARTERS, MOVERS, FLYERS dành cho học sinh bậc Tiểu học tại Trường Nguyễn Văn Trỗi, Quận 4.

Gần 70 học sinh của Trường Tiểu Học Việt Mỹ Quận 11 (VAschools) và Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ (UAschools) bước vào phòng thi với tâm thế hứng khởi và đầy tự tin. Theo cô Hoàng Xuân – Giáo viên Tiếng Anh của lớp 5B cho biết: “Sở dĩ ngày hôm nay, các em có được tâm lý thoải mái như vậy là vì ngay từ đầu năm học, nhà trường đã lên kế hoạch giảng dạy bộ môn Tiếng Anh lồng ghép với chương trình ôn luyện thi chứng chỉ của Cambridge. Bên cạnh đó, các giáo viên phụ trách lớp luôn cập nhật những thay đổi của kỳ thi để kịp thời giúp các em làm quen và thực hành thông thạo. Một yếu tố lợi thế nữa là học sinh của trường có nhiều thời gian học Anh ngữ – 4 tiết/ ngày, thường xuyên giao tiếp với giáo viên bản ngữ nên khả năng nói Tiếng Anh của các em khá nổi trội.”

Em Lý Tuyên Huyên, lớp 4A, bước ra khỏi phòng thi với nụ cười rạng rỡ. Em chia sẻ, đề thi phù hợp với khả năng của mình. Em rất tự tin vào phần thi Viết và không quên khoe rằng trong phần thi Nói, em đã được hai giáo viên liên tục khen ngợi “Very Good!”, “Excellent!”.

Còn em Trương Tiến Phát – học viên của Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ, hiện đang học lớp 3 – Trường Tiểu Học Phùng Hưng, Quận 11 cho hay: “Em đã theo học tại UAschools được một năm rưỡi, đây là lần thi Cambridge thứ hai của em. Năm trước, em thi chứng chỉ Starters được kết quả tuyệt đối 15/15 khiêng. Lần thi Movers này, em dự đoán sẽ đạt thành tích cao.”

Vào ngày Chủ nhật 11/3 sắp tới, các em khối Trung Học của VAschools và UAschools sẽ tham dự kỳ thi chứng chỉ KET và PET, hứa hẹn sẽ tiếp tục nhận được nhiều tín hiệu khả quan đáng vui mừng. 

Hình ảnh học sinh tham dự kỳ thi Cambridge ngày 03/03

459 Total Views 1 Views Today
No Comments

Post A Comment

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung liên hệ
 
Read previous post:
unnamed (1)
Ngày 03/03/2018, gần 70 học sinh tiểu học Trường Việt Mỹ Quận 11 và Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ tham gia kỳ thi Anh ngữ Cambridge

Kỳ thi Anh ngữ Cambridge (Cambridge English Language Assessment) là một hệ thống kiểm tra kỹ năng tiếng Anh với...

Close