HỌC VIÊN UASCHOOLS MỘT LẦN NỮA KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC ANH NGỮ VƯỢT TRỘI TẠI KỲ THI CAMBRIDGE 2017

Bang thanh tich Cambridge 2017-page-001

HỌC VIÊN UASCHOOLS MỘT LẦN NỮA KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC ANH NGỮ VƯỢT TRỘI TẠI KỲ THI CAMBRIDGE 2017

Trong kỳ thi chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế Cambridge tổ chức vào tháng 10/2017 vừa qua, học viên của Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ UAschools đã một lần nữa khẳng định năng lực Anh ngữ vượt trội qua bảng thành tích đáng khen ngợi:

Bang thanh tich Cambridge 2017-page-001

Em Nguyễn Thị Mai Khanh, học viên đạt số điểm chứng chỉ KET tuyệt đối 150/150 chia sẻ: “Em đang học lớp 7 trường THCS Lê Anh Xuân, Quận 11. Em đã theo học Tiếng Anh được 5 năm tại Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ. Chính môi trường học tập giàu tính tương tác, đầy hứng khởi tại trung tâm đã giúp em có sự tự tin vượt qua áp lực của kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế một cách dễ dàng. Qua các năm theo học, em dần hoàn thiện và phát triển kỹ năng nghe và nói Tiếng Anh với sự dìu dắt, chỉnh sửa của giáo viên nước ngoài. Giáo viên người Việt phụ trách lớp luôn nhiệt tình giảng dạy, theo sát trình độ học viên để hướng dẫn và hỗ trợ kịp thời.”

Mai Khanh cho biết thêm về những thành tích chứng chỉ Cambridge đã đạt được qua quá trình theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ: STATERS 15/15 khiêng, MOVERS 12/15 khiêng, FLYERS 14/15 khiêng. Với khả năng Anh ngữ được lĩnh hội và trau dồi qua các năm, Mai Khanh luôn đạt danh hiệu “Học sinh giỏi Tiếng Anh cấp trường”, sắp tới em sẽ tham gia cuộc thi English Champion vào tháng 2/2018 cùng đội tuyển của trường Lê Anh Xuân.

Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo Anh ngữ qua thành tích các chứng chỉ quốc tế Cambridge mà học viên đạt được, uy tín của UAschools còn thể hiện ở sự tin tưởng và đồng hành của Quý phụ huynh đã gửi gắm học viên theo học tại trung tâm trong suốt thời gian dài học phổ thông.

UAschools tin rằng với nền tảng Anh ngữ vững chắc làm bệ phóng, tất cả học viên của trung tâm sẽ luôn đạt thành tích cao trong học tập và nắm bắt thêm nhiều cơ hội trong thời đại hội nhập quốc tế. 

SUCCESS STARTS HERE! Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm 2 buổi học Tiếng Anh miễn phí tại UAschools!

  • Liên hệ trực tiếp với Bộ phận Tư Vấn của Trung Tâm Ngoại Ngữ Liên Mỹ – UAschools hoặc điện thoại (028) 3858 5300.
  • Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.

 Học viên tiêu biểu của UAschools nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge:

489 Total Views 1 Views Today
No Comments

Post A Comment

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung liên hệ
 
Read previous post:
cover XUAN 2018-01
THƯ MỜI THAM DỰ HỘI XUÂN 2018 “HỘI CHỢ TẾT VA”

Kính gửi: QUÝ PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ - UASCHOOLS Năm mới 2018 đã...

Close