Luyện thi chứng chỉ Flyers theo những thay đổi trong cấu trúc bài thi của ĐH Cambridge từ năm 2018

web-flyers

Luyện thi chứng chỉ Flyers theo những thay đổi trong cấu trúc bài thi của ĐH Cambridge từ năm 2018

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH FLYERS (YLE FLYERS) là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English Movers, chứng tỏ rằng các em có thể xử lý tình huống Nói và Viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

Đây là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

web-flyers

KHÓA HỌC LUYỆN THI CHỨNG CHỈ FLYERS TẠI UASCHOOLS ĐẢM BẢO:

 1. Thời gian khóa học: 24 buổi/ khóa. Kết thúc khóa học, học viên được kiểm tra trình độ nhằm đánh giá chính xác kết quả học tập.
 2. Giáo trình Cambridge Flyers Test phiên bản mới nhất của CAMBRIDGE ESOL.
 3. Đảm bảo khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh lưu loát và hoàn thành bài thi Flyers với thành tích cao.
 4. Giảng dạy bởi giáo viên bản xứ và giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm, luôn tận tâm hướng dẫn và biết tạo nguồn hứng khởi học tập cho học viên.
 5. Theo dõi tình hình học tập của học viên, gửi cho phụ huynh báo cáo kết quả 2 kỳ kiểm tra trình độ của khóa học.
 6. Hoàn thành chứng chỉ Flyers, học viên có thể tự tin, vững bước vào học các chương trình tiếng Anh chuyên biệt của bậc Trung học cơ sở: Cambridge KET – PET, TOEFL Junior và chương trình tiếng Anh tăng cường toàn quốc.
 7. Thực tế qua các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge English, đa số học viên của UAschools đều đạt số điểm cao, giỏi và xuất sắc.

Liên hệ trưc tiếp với Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ – UAschools tại 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM hoặc qua điện thoại (028) 3858 5300 để được hỗ trợ tư vấn và tham khảo thêm thông tin về khóa học.

———————

‘Cambridge English: Flyers’ (YLE Flyers) là phần thứ ba trong bộ ba các bài kiểm tra của chương trình ‘Cambridge English: Young Learners’ (YLE) dành cho trẻ em.

 • Cấu trúc bài thi Flyers tổng cộng khoảng 75 phút:
 • Nghe: 25 phút
 • Đọc và Viết: 40 phút 
 • Nói: 7-9 phút 
 • Những điểm mới trong bài thi Cambridge English Flyers từ năm 2018:

Trong phần 5 của bài thi Nghe, thí sinh sẽ phải tô màu và viết chữ thay vì tô màu và vẽ thêm vật thể. Trong bài thi Nói, giám khảo sẽ hỏi thí sinh về họ tên, độ tuổi trước mỗi bài thi và sẽ có gợi ý tiêu đề, tên nhân vật trong phần kể chuyện.

Bài thi Đọc & Viết theo format mới bao gồm 7 phần với tổng cộng 44 câu hỏi thay vì 50 câu hỏi như format cũ.

Trong phần 3, thí sinh sẽ nhìn thấy hộp từ vựng chứa các từ cần sử dụng để hoàn thành đoạn văn xuất hiện phía trên đoạn văn đó. So với đặt phía dưới đoạn văn như format cũ thì thay đổi này mang tính tiện lợi hơn, giúp các em chú ý được toàn bộ nội dung đoạn văn bên dưới cũng như tránh bỏ sót câu hỏi cuối cùng về chọn tên tiêu đề cho đoạn văn.

Thay đổi cuối cùng trong bài thi Đọc & Viết thể hiện trong phần 7. Đây là một phần thi Viết mới thay thế cho phần 2. Thay vì thí sinh nhìn bức tranh và trả lời “YES” hoặc “NO” cho các thông tin thì trong format mới này, các em sẽ phải viết một câu chuyện dựa vào ba bức tranh. Điều này có thể giúp đánh giá được trình độ quan sát bao quát, kết nối sự việc cũng như việc áp dụng các cấu trúc câu, từ vựng phù hợp của thí sinh. Vì vậy, các em cần thiết đọc kỹ hướng dẫn làm bài của từng phần.

Theo nguồn http://www.cambridgeenglish.org

324 Total Views 1 Views Today
No Comments

Post A Comment

Họ tên
Điện thoại
Email
Nội dung liên hệ
 
Read previous post:
web av giao tiep-01
THÔNG BÁO V/v: Chiêu sinh các khóa học Luyện thi Flyers và Anh Văn Giao Tiếp

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ – UAschools (thuộc Hệ Thống Trường Việt Mỹ) trân trọng thông báo đến Quý Phụ...

Close