THƯ MỜI THAM DỰ HỘI XUÂN 2018 “HỘI CHỢ TẾT VA”

cover XUAN 2018-01

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI XUÂN 2018 “HỘI CHỢ TẾT VA”

Kính gửi: QUÝ PHỤ HUYNH & HỌC VIÊN TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ – UASCHOOLS

Năm mới 2018 đã về, Xuân Mậu Tuất cũng đã đến thật gần bên thềm mỗi gia đình. Mùa xuân mang thông điệp của tình yêu thương, sự đoàn viên gắn kết và niềm tin hi vọng.

Hội Xuân với chủ đề “Hội chợ Tết VA”, Hệ thống Trường Việt Mỹ mong muốn mang lại cho học sinh cơ hội được trải nghiệm, vui chơi, giúp các em hiểu rõ về ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Chương trình có ý nghĩa kết nối học sinh, phụ huynh và thầy cô trong đại gia đình Việt Mỹ với nhiều hoạt động tươi vui như: văn nghệ, biểu diễn thời trang, trò chơi dân gian, ẩm thực.

cover XUAN 2018-01

Kính mời Quý phụ huynh và học viên UAschools đến tham gia Hội Xuân chung vui cùng toàn thể học sinh của nhà trường.

1. Thời gian: Thứ Sáu, ngày 09/02/2018 (nhằm 24/12 Âm lịch), từ 7h30 – 11h00.
  2. Địa điểm: Trường Việt Mỹ – 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11.
  3. Chương trình:
  • Chương trình văn nghệ đặc sắc chào Xuân 2018.
  • Tái hiện khung cảnh đặc trưng của ngày Tết cổ truyền dân tộc.
  • Nét đẹp văn hóa thể hiện qua các gian hàng ẩm thực hấp dẫn và trò chơi dân gian vui nhộn.
  • Sôi động với những tiết mục âm nhạc đường phố.
  • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp hội họa ngày Xuân, sáng tạo cùng nghệ thuật thư pháp.
  • Hoạt động quyên góp gây quỹ từ thiện.

Nhân dịp đón Tết Mậu Tuất, kính chúc Quý phụ huynh cùng gia đình an khang thịnh vượng. Chúc toàn thể học viên Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ dồi dào sức khỏe, học tập tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Hẹn gặp Quý phụ huynh và các em học viên tại “Hội chợ Tết VA 2018”!

Trân trọng kính chào.

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ VASCHOOLS

355 Total Views 1 Views Today

Post A Comment