1. Anh Văn Thiếu Nhi:

ENGLISH FOR CHILDREN (From 6 – 11 years old)

(CAMBRIDGE STARTERS, MOVERS, FLYERS)

  • PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

Phương pháp dạy tiếng Anh qua  trò chơi, bài hát, và phim ảnh:

Để học viên lứa tuổi Tiểu học đạt hiệu quả cao trong việc học tiếng Anh, giáo viên kết hợp phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ cùng với các trò chơi vận động, đố chữ, hoặc những bài hát có giai điệu vui tai, tiết tấu vừa phải cũng như từ ngữ đơn giản nhằm giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ và hát theo. Ngoài ra, khi dạy từ vựng mới và cách sử dụng cấu trúc câu, giáo viên sử dụng thêm tranh ảnh hoặc phim hoạt hình phù hợp và sinh động để tạo hứng thú học tập. Phương pháp dạy tiếng Anh kết hợp cùng hình ảnh minh họa sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp thu từ mới và khả năng ghi nhớ lâu hơn.

  • CÁC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH YOUNG LEARNERS (YLE):

CAMBRIDGE ENGLISH YOUNG LEARNERS (YLE) là một loạt các kỳ thi tiếng Anh thú vị và hào hứng, mục tiêu hướng tới các em học sinh tiểu học. Ba kỳ thi cơ bản: Starters, Movers, Flyers giúp cho học sinh có được hành trang vững chắc để cải thiện tiếng Anh.

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH STARTERS (YLE STATERS): là bước khởi đầu trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ, trang bị cho các em kiến thức tiếng Anh căn bản nhằm giúp các em làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH MOVERS (YLE MOVERS): là bước thứ hai trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English Starters, giúp trẻ xây dựng kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh.

CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE ENGLISH FLYERS (YLE FLYERS): là bước kế tiếp trong hành trình học ngoại ngữ của trẻ sau khi vượt qua Cambridge English Movers, chứng tỏ rằng các em có thể xử lý tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày.