5 LÝ DO NÊN CHO TRẺ DỰ THI CHỨNG CHỈ STARTERS, MOVERS, FLYERS

Trong những năm gần đây, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers ngày càng trở nên phổ biến và được xem là bước khởi đầu trên hành trình chinh phục tiếng Anh. Mỗi năm có tới hàng trăm ngàn học sinh tham gia kỳ thi này.

Vậy các chứng chỉ trên có thực sự cần thiết cho tương lai của con? Ba Mẹ có nên cho con dự thi từ sớm? Hãy cùng trung tâm anh ngữ quận 11 UAschools tìm hiểu nhé!

Starters, Movers và Flyers thuộc hệ thống chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE). Đây là chuỗi bài thi được thiết kế vui nhộn, sinh động nhằm đánh giá năng lực tiếng Anh của học sinh bậc giáo dục tiểu học và trung học cơ sở.

Dưới đây là 5 lý do bố mẹ nên tạo điều kiện để con luyện thi chứng chỉ ngay từ bây giờ:

- Starters, Movers và Flyers là các chứng chỉ tiếng Anh được Quốc tế công nhận, có giá trị vĩnh viễn.
- Khuyến khích trẻ học tiếng Anh, hình thành thói quen học tiếng Anh mỗi ngày.
- Kiến thức học và thi xoay quanh các chủ đề quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày.
- Thước đo đáng tin cậy về khả năng nghe, nói, đọc và viết của trẻ.
- Bài thi được thiết kế sinh động, tạo động lực học tiếng Anh cho trẻ.

-------------------------------------------------------------------
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ (#UASCHOOLS)
252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.
Website: http://uaschools.edu.vn/