CHÀO MỪNG “NGƯỜI BẠN” MỚI – UASCHOOLS QUẬN 5 CHÍNH THỨC ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

Ngày 26/02/2023, UAschools cơ sở Quận 5 chính thức đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu học tập tiếng Anh của mọi đối tượng trên địa bàn Quận 5 và các Quận lân cận.

- Thành lập từ năm 2009 và luôn đặt chất lượng đào tạo - chăm sóc người học là mục tiêu quan trọng nhất, UAschools đã và mang đến cho học viên những hành trang tiếng Anh đầy bổ ích.

- Sở hữu lợi thế đặc biệt về vị trí, sự ra đời của chi nhánh Quận 5 sẽ tiếp tục mang đến cho người học cơ hội để nâng cao năng lực ngoại ngữ, từ đó mở ra nhiều cánh cửa quan trọng trong công việc và học tập.

- Một cơ sở tiện nghi, khang trang và hiện đại nữa ra đời cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển vững mạnh của Trung tâm Ngoại ngữ Liên Mỹ. Đây cũng là cột mốc quan trọng đánh dấu giai đoạn mới trên hành trình giáo dục của UAschools.

- Giữ vững mục tiêu đào tạo của mình, UAschools mong muốn sự ra đời của chi nhánh Quận 5 sẽ góp phần hơn nữa trong việc tạo nên một thế hệ trẻ giỏi ngoại ngữ và đóng góp vào sự phát triển của đất nước trong tương lai. Đồng thời, UAschools sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng giảng dạy để mang đến sự hài lòng cho học sinh và phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn UAschools.

Hãy cùng trung tâm xem qua một vài hình ảnh của buổi lễ khai trương các bạn nhé !

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

252 Lạc Long Quân, P. 10, Q.11, 
TP. HCM
Điện thoại: 0888 252 806
890 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, 
TP. HCM
Điện thoại: 0848 252 890

MẠNG XÃ HỘI

TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Frm_Tu_Van

© UAschools

ĐĂNG KÝ HỌC
ZALO
MESSAGER
Hotline
English 
tests online
phone-handsetmap-marker