Gửi lời yêu thương đến gia đình bằng tiếng Anh nhân dịp Giáng sinh 2021

Chưa bao giờ có một mùa Giáng sinh đặc biệt đến thế phải không các tình yêu của UAschools?

Gia đình luôn là nơi có sự chở che, bao dung và ngập tràn yêu thương. Nó chứa đầy ắp kỷ niệm, những khoảng thời gian hạnh phúc của tuổi thơ cho đến khi chúng ta đã trưởng thành. Nhân ngày lễ Noel, hãy cùng UAschools dành tặng tới những người thân yêu trong gia đình lời chúc Giáng sinh tiếng Anh thật hay và ý nghĩa nhé.

  • I will never forget the love you gave me. I am very happy that I am able to welcome Christmas with our family. Have a great Christmas everyone!

Con sẽ không bao giờ quên tình yêu mà mẹ đã dành tặng dành cho con. Con rất vui vì con có thể đón Giáng sinh cùng với cả gia đình mình. Chúc cả gia đình mình một mùa Giáng sinh an lành!

  • My dad is like Santa Claus who always helps my dreams come true. Thank you, dad, because you are my father. Merry Christmas, dad. I love you so much!

Bố của con trông giống như ông già Noel vậy, luôn luôn giúp con thực hiện các ước mơ của bản thân con. Cảm ơn bố bởi vì bố là bố của con. Chúc bố Giáng sinh thật vui vẻ. Con yêu bố rất nhiều!

  • This Christmas, I want to send to mom all the best wishes. Thank you for always being by my side. I love you so much, mom.

Giáng sinh này, con muốn dành tặng đến cho mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn mẹ đã luôn luôn ở bên cạnh con. Con yêu mẹ nhiều lắm!

  • My Christmas joy is all of you. I am very happy that everyone is by my side. Hope the sweetest things will come to everyone in our family. Merry Christmas family!

Niềm vui Giáng sinh của con là tất cả gia đình mình. Con rất hạnh phúc bởi vì mọi người luôn luôn ở bên cạnh con. Mong rằng những điều ngọt ngào nhất sẽ đến với mọi người trong gia đình của chúng ta. Chúc gia đình mình Giáng sinh vui vẻ!

  • I am very grateful to be born in our family. I hope all the best will come to our family. Merry Christmas!

Con thấy vô cùng biết ơn khi được sinh ra ở trong gia đình mình. Con mong rằng tất cả điều tốt đẹp sẽ tới với gia đình của chúng ta. Giáng sinh vui vẻ!

  • Hopefully, Santa Claus will fill our family’s socks with love and luck. Wish our family a happy Christmas vacation!

Hy vọng rằng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của thành viên gia đình chúng ta bằng tình yêu cũng như sự may mắn. Chúc cả gia đình chúng ta có 1 kỳ nghỉ Giáng sinh vui vẻ!

  • Hope Santa Claus will bring our family the best luck. Merry Christmas and Happy New Year everyone!

Hy vọng ông già Noel sẽ mang đến dành cho gia đình của chúng ta những điều may mắn nhất. Chúc tất cả mọi người Giáng sinh vui vẻ và Năm mới hạnh phúc!

  • Christmas is here. Wishing my family a merry and warm Christmas together!

Giáng sinh đã đến nơi đây rồi. Chúc cả gia đình của chúng ta có 1 mùa giáng sinh vui vẻ và ấm áp bên nhau!

  • I hope that in Christmas season this year, next year, and the years to come, my family will be together forever. Merry Christmas!

Con hy vọng rằng trong mùa Noel năm nay, năm sau và cả những năm sau nữa cả gia đình chúng ta sẽ mãi mãi bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

  • Thank you my family for always supporting me. Hope we will be happy together forever. Merry Christmas!

Cảm ơn cả nhà đã luôn ủng hộ con. Hy vọng rằng gia đinh chúng ta sẽ mãi mãi hạnh phúc bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

Còn đợi gì nữa mà không nhanh tay chia sẻ ngay đến người thân yêu của bạn đi nào!

UASCHOOLS CHÚC CÁC BẠN CÓ MỘT MÙA GIÁNG SINH THẬT AN LÀNH VÀ ẤM ÁP!

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

252 Lạc Long Quân, P. 10, Q.11, 
TP. HCM
Điện thoại: 0888 252 806
890 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, 
TP. HCM
Điện thoại: 0848 252 890

MẠNG XÃ HỘI

TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Frm_Tu_Van

© UAschools

ĐĂNG KÝ HỌC
ZALO
MESSAGER
Hotline
English 
tests online
phone-handsetmap-marker