LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 CAO???

LÀM SAO ĐỂ ĐẠT ĐIỂM 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 CAO???

Đây chính là câu hỏi mà UAschools nhận được nhiều nhất từ các học viên của mình. Bên cạnh việc phải chuẩn bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết thì các bạn còn cần phải tránh xa những lỗi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá quan trọng dưới đây để có thể đạt điểm tối đa trong kỳ thi của mình.

  • KHÔNG ĐỌC KỸ ĐỀ:

Một lỗi tưởng chừng như khó mắc phải nhưng đây lại là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh khó lấy điểm tuyệt đối. Chẳng hạn, chỉ cần một vài giây sơ suất, bạn có thể đã bỏ lỡ cụm từ “no more than three words” để rồi viết nhiều hơn số chữ cho phép khiến mình bị mất điểm oan uổng. Do vậy, hãy chắc chắn mình đã đọc cẩn thận đến từng centimet đề bài nhé!

  • BỎ TRỐNG ĐÁP ÁN:

Trong các trường hợp chưa chắc chắn về câu trả lời cũng đừng để trống đáp án nhé. Vì bạn không bị trừ điểm đối với các đáp án sai.

  • SAO CHÉP BÀI LUẬN “MẪU”:

Giám khảo của kỳ thi IELTS có rất nhiều kinh nghiệm chấm bài. Họ sẽ dễ dàng nhận ra các bài luận tương tự nhau và do đó, thay vì viết lại y hệt bài luận của người khác, bạn có thể học hỏi một số ý tưởng hay và bắt tay vào sáng tạo một bài viết mới của riêng mình.

  • TRẢ LỜI MỘT CÁCH MÁY MÓC:

Đây là một lỗi thường gặp ở các bạn trong bài thi nói IELTS. Bạn phải biết rằng, Giám khảo cần những câu trả lời tự nhiên, chân thật và sinh động hơn.

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

252 Lạc Long Quân, P. 10, Q.11, 
TP. HCM
Điện thoại: 0888 252 806
890 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, 
TP. HCM
Điện thoại: 0848 252 890

MẠNG XÃ HỘI

Số QĐ cấp phép thành lập: 94/QĐ-GDĐT-TC
Số QĐ cấp phép hoạt động: 3651/QĐ-SGDĐT
Số QĐ công nhận Giám đốc: 3671/QĐ-SGDĐT

TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Frm_Tu_Van

© UAschools

ĐĂNG KÝ HỌC
ZALO
MESSAGER
Hotline
English 
tests online
phone-handsetmap-marker