PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH NÀO MỚI TỐT CHO CON?

Ba mẹ loay hoay mãi không biết phương pháp học tiếng Anh nào và học ở đâu mới hiệu quả cho con? Con năng động, tinh nghịch thì phương pháp nào mới thực sự phù hợp?

Tại UAschools, lớp học tiếng Anh CHUẨN MỸ năng động – thân thiện cùng với phương pháp dạy hiện đại tối ưu việc học qua tranh ảnh, tình huống thực tế giúp tăng sự tập trung cũng như ghi nhớ từ vựng thật lâu. Ngoài ra, việc học và tương tác thường xuyên với Giáo viên nước ngoài sẽ thúc đẩy phản xạ tiếng Anh bản năng và đa chiều cho bé.

• Chương trình ngoại khóa được kết hợp 02 lần/khóa sẽ giúp bé khơi dậy trí tò mò về thế giới xung quanh, kích thích khả năng tư duy sáng tạo và tạo hứng thú trong quá trình tiếp nhận tri thức. Khi con thoải mái vui học chính là lúc khả năng ghi nhớ tiếng Anh cao nhất. Từ đó giúp con tự tin trò chuyện bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh.
  • UAschools hiện đang chiêu sinh các lớp học tiếng Anh dành cho lứa tuổi Mẫu giáo, giúp trẻ hoàn thiện khả năng ngôn ngữ từ những ngày đầu để sẵn sàng làm chủ tương lai.

WHICH METHOD OF LEARNING ENGLISH IS GOOD FOR CHILDREN?Parents squirm to know which learning English method and where to study are effective for their children? Which method is really suitable for dynamic, mischievous students?At UAschool, an active, friendly AMERICAN STANDARD English class with modern teaching methods that optimize learning through pictures, real situations helps to increase concentration as well as memorize vocabulary for a long time. In addition, learning and interacting regularly with foreign teachers will promote the child’s instinctive and multidimensional English reflex.

Extracurricular program is combined 02 times/course will help children arouse curiosity about the world around them, stimulate the ability to think creatively and create excitement in the process of acquiring knowledge. When students are happy to study is the best time to memorize English. This helps children confidently converse in English in many contexts.

UAschool currently enrolls English classes for Kindergarten students, helps them improve their language skills from the early days to get ready to be master in the future.

Đăng ký ngay bây giờ để nhận ƯU ĐÃI HẤP DẪN:

MIỄN PHÍ kiểm tra trình độ.

MIỄN PHÍ 02 tuần học thử.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn khóa học:

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ - UAschools

Địa chỉ: 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.