Tại sao nên du học Mỹ?

Để tìm hiểu điều gì khiến Mỹ trở thành điểm đến hấp dẫn trong giới sinh viên, hãy cùng UAschools điểm qua những lợi ích của việc học tập tại Mỹ để đưa ra quyết định tại sao chọn Mỹ du học mà không phải là quốc gia nào khác?

Các trường Đại học hàng đầu: Mỹ tự hào phần lớn khi nói đến một số trường Đại học được xếp hạng cao cho giáo dục Đại học trên toàn thế giới. Times Higher Education xếp hạng 15 trường Đại học Mỹ trong số 20 trường Đại học hàng đầu thế giới. MIT, Stanford, Harvard và Caltech là 4 trường Đại học hàng đầu trên thế giới theo QS World Ranking.

Hệ thống giáo dục linh hoạt: Hệ thống chuyển tiếp tín chỉ làm cho nền giáo dục Mỹ trở nên linh hoạt hơn. Sinh viên ở cấp độ Đại học có động lực để khám phá các lĩnh vực khác nhau và chọn một chuyên ngành mà mình lựa chọn vào cuối năm thứ hai.

Ngoài ra, các cơ sở giáo dục của Mỹ cung cấp một loạt các chuyên ngành đa dạng cho người học trong việc lựa chọn khi nào bắt đầu học và bao nhiêu lớp, để mỗi cá nhân phát triển và điều chỉnh tùy theo điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

Đa dạng các khóa học: Mỹ cung cấp hơn 2 triệu chương trình học thông qua các tổ chức đào tạo 4 năm và 2 năm, cung cấp các khóa học Cử nhân và Thạc sĩ cùng với các chương trình khác bao gồm các khóa học Tiến sĩ, Dạy nghề, Cao đẳng và Chứng chỉ.

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Sở hữu bằng cấp tại Mỹ được công nhận trên toàn thế giới, giúp mở rộng phạm vi nghề nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học, 62% sinh viên quốc tế đảm bảo việc làm tại Mỹ. Mức lương trung bình dành cho bậc Cử nhân ở Hoa Kỳ là gần 61,000 đến 120,700 USD.

Hoạt động vui chơi và giải trí đa dạng: Một lý do lớn để sinh viên trên toàn thế giới muốn theo đuổi nền giáo dục ở Mỹ là niềm vui sống và trải nghiệm văn hoá mà đất nước này mang lại. Du học sinh học tập tại Mỹ có cơ hội khám phá đất nước rộng lớn, thiên nhiên đa dạng và tận hưởng cuộc sống, tham quan các địa điểm nổi tiếng thế giới như Disneyland, Las Vegas,

Hỗ trợ tài chính dồi dào: Hầu hết các trường Đại học tại Mỹ đều cung cấp học bổng, hỗ trợ, cho vay để sinh viên có thể dễ dàng hoàn thành chương trình học của mình với chi phí tối thiểu.

Đa số nguồn cung cấp hỗ trợ tài chính đến từ chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận, cá nhân hoặc doanh nghiệp tài trợ. Trong khuôn viên trường cũng có sẵn các việc làm để sinh viên vừa học vừa làm kiếm tiền trang trải cuộc sống của mình.

Vậy còn đợi gì nữa, nếu bạn cũng đang có ý định du học Mỹ thì nhanh tay đăng ký để nhận thêm nhiều chương trình ưu đãi, lộ trình, cũng như các chi phí một cách chi tiết nhất nhé !!

 

Link đăng ký :  TẠI ĐÂY

 

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

252 Lạc Long Quân, P. 10, Q.11, 
TP. HCM
Điện thoại: 0888 252 806
890 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, 
TP. HCM
Điện thoại: 0848 252 890

MẠNG XÃ HỘI

Số QĐ cấp phép thành lập: 94/QĐ-GDĐT-TC
Số QĐ cấp phép hoạt động: 3651/QĐ-SGDĐT
Số QĐ công nhận Giám đốc: 3671/QĐ-SGDĐT

TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Frm_Tu_Van

© UAschools

ĐĂNG KÝ HỌC
ZALO
MESSAGER
Hotline
English 
tests online
phone-handsetmap-marker