THI IELTS, CHUẨN BỊ GÌ

THI IELTS, CHUẨN BỊ GÌ

Nếu bạn đang có ý định thi IELTS thì việc trang bị những kiến thức, kỹ năng cũng như cập nhật các thông tin liên quan đến kỳ thi là rất quan trọng. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát và đạt điểm số cao đấy.

  • Hãy cùng kham khảo một vài gợi ý của UAschools nhé!

  1. Nắm vững thông tin và cấu trúc của bài thi IELTS sẽ giúp bạn bớt bỡ ngỡ cũng như hạn chế rủi ro... lạc đề.

  2. Thực hành trên các bài thi mẫu cũng như tìm hiểu kỹ các quy định của kỳ thi.

  3. Thử thu âm phần thi nói và nghe lại. Việc này giúp bạn phát hiện và có thể chỉnh sửa các lỗi: ấp úng, lặp lại, nói quá nhanh hay ngữ pháp, ...

  4. Gạch dưới từ khóa của các câu hỏi trong các phần thi sẽ giúp bạn hiểu rõ những ý bắt buộc phải có trong câu trả lời của mình. Và đừng quên làm dàn ý trước khi thực hiện phần thi Viết nhé.

  5. Phân biệt từ đồng nghĩa (từ khác nhau nhưng có nghĩa giống nhau). Trong phần thi Nghe và Đọc, bạn sẽ thường thấy những từ đồng nghĩa này. Do đó, bạn cần phải biết cách liên kết các từ này với nhau để chọn ra đáp án thích hợp nhất.

  6. Kiểm tra lại câu trả lời của bạn trong phần thi Nghe và Đọc. Đảm bảo rằng bạn đã làm theo hướng dẫn của đề bài nếu không muốn bị mất điểm.

Tại UAschools, chúng tôi cung cấp các khóa học IELTS chất lượng cao với đội ngũ Giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Chương trình học được kiểm soát chặt chẽ bởi Hội Đồng Anh sẽ giúp đảm bảo chất lượng đầu ra theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bài viết mới nhất

LIÊN HỆ

252 Lạc Long Quân, P. 10, Q.11, 
TP. HCM
Điện thoại: 0888 252 806
890 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, 
TP. HCM
Điện thoại: 0848 252 890

MẠNG XÃ HỘI

Số QĐ cấp phép thành lập: 94/QĐ-GDĐT-TC
Số QĐ cấp phép hoạt động: 3651/QĐ-SGDĐT
Số QĐ công nhận Giám đốc: 3671/QĐ-SGDĐT

TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Frm_Tu_Van

© UAschools

ĐĂNG KÝ HỌC
ZALO
MESSAGER
Hotline
English 
tests online
phone-handsetmap-marker