UASCHOOLS SẮP CHÀO ĐÓN NGƯỜI BẠN MỚI TẠI TP.HCM

Hoạt động từ năm 2009, Trung tâm ngoại ngữ Liên Mỹ - UAschools là đơn vị thành viên trực thuộc Hệ thống trường Việt Mỹ - VAschools với các cơ sở rộng khắp ở Tp.HCM, Cần Thơ và Vũng Tàu.

Cùng bề dày thành tích và giá trị mang lại cho hàng ngàn học viên với chương trình tiếng Anh chất lượng cao. Tháng 10/2022, UAschools tiếp tục đưa thêm 1 cơ sở tại Quận 5 vào hoạt động.

Đây sẽ là chi nhánh khang trang rộng rãi, tọa lạc trên vị trí đắc địa với thiết kế thoáng mát, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm trong giảng dạy, giỏi chuyên môn và đầy tâm huyết với nghề.

UAschools cơ sở Quận 5 sẽ mang đến một môi trường học tập Tiếng Anh bản ngữ hiện đại và thân thiện, các chương trình học đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đừng quên like và theo dõi page để xem khi “người bạn mới” ra đời UAschools sẽ có các ưu đãi gì nhé.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN MỸ - UASCHOOLS
252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM.
Website: http://uaschools.edu.vn/