LỘ TRÌNH HỌC TẬP

Anh văn Mẫu giáo

1

Theo nghiên cứu, não của trẻ em có khả năng chứa thông tin không bao giờ đầy. Ta đưa vào đó bao nhiêu, bộ não sẽ dung nạp bấy nhiêu mà không bị xáo trộn. Chính vì thế, việc cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp quá trình làm quen và tiếp thu ngôn ngữ mới trở nên dễ dàng hơn.

Tìm hiểu thêm...

Anh văn Thiếu nhi

2

Chương trình anh văn thiếu nhi của UAschools được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi nhằm giúp trẻ có sự tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ những năm đầu tiểu học, giúp trẻ chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho tương lai.

“Lộ trình học tại UAschools sẽ giúp các bé chinh phục các kỳ thi tiếng Anh Thiếu nhi của Đại học Cambridge (YLE) với 3 cấp độ Starters (Pre-A1), Movers (A1), Flyers (A2).”

Tìm hiểu thêm...

Anh văn Thiếu niên

3

Chương trình anh văn thiếu niên của UAschools được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 11 đến 15 tuổi nhằm giúp trẻ nâng cao trình độ anh ngữ, phát triển toàn diện bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết để đạt thành tích cao tại các kỳ thi quốc tế như KET, PET, IELTS.

Tìm hiểu thêm...

Anh văn Giao tiếp

4

Khoá học anh văn giao tiếp tại UAschools được thiết kế tập trung vào các điểm chính sau

  • Phát triển kỹ năng phản xạ tiếng Anh
  • Rèn phát âmvà cấu trúc câu nguyên vẹn
  • Xây dựng cấu trúc từ vựng chủ đề giao tiếp trong nhiều ngữ cảnh 
Tìm hiểu thêm...

IELTS 5.0 - 7.0+

5

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo IELTS , UAschools xây dựng được lộ trình học IELTS tinh gọn và hiệu quả dù cho bạn tiếp thu kém vẫn có thể học tập hứng thú và vô cùng dễ dàng.

 
Tìm hiểu thêm...

LIÊN HỆ

252 Lạc Long Quân, P. 10, Q.11, 
TP. HCM
Điện thoại: 0888 252 806
890 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, 
TP. HCM
Điện thoại: 0848 252 890

MẠNG XÃ HỘI

TƯ VẤN KHOÁ HỌC

Frm_Tu_Van

© UAschools

ĐĂNG KÝ HỌC
ZALO
MESSAGER
Hotline
English 
tests online
phone-handsetmap-marker